Bánh rán thịt gà cari thơm lừng
Nguyên liệu:- 400gr thịt gà (bỏ da, bỏ xương)
- 1/2 củ hành tây
- 3 tép tỏi
- 1/2 gói bột cari (khoảng 1 thìa con)
- 2 quả trứng
- Vừng (mè)
- Bột bánh rán đã trộn
Cách làm:
- Thái nhỏ hành tây và băm nhỏ tỏi nhé!
- Trộn đều thịt gà đã xay cùng hành tây và 1 quả trứng.
- Cán mỏng bột bánh rán rồi cắt thành từng miếng nhỏ. Sau đó, cho nhân đã trộn vào giữa rồi gói lại.
- Quét một lớp trứng mỏng lên bánh, rắc đều vừng lên. Sau đó, thả bánh vào chiên ở dầu sôi cho đến khi chín vàng.
Bánh vàng ươm nhỉ!!!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét