Thứ Tư, 16 tháng 1, 2013

Bò Lúc Lắc

Vật Liệu:
-1lb thịt bò mềm (loại ăn steak)
-1/3 muỗng cafe ngũ vị hương
-2 muỗng cafe ketchup
-1/2 muỗng cafe các thứ: muối, tiêu, nước tương
-1 muỗng cafe đường
-2 muỗng canh bơ
-3 tép tỏi
-1/2 củ hành tây
-xà lách, cà chua, dầu giấm ...


Cách Làm:
Thịt thái viên như hột xí nhầu ướp với ngũ vị hương, ketchup, nước tương, muối, đường, tiêu. Củ hành lọt vỏ chẻ miếng vừa ăn. Xà lách, và cà trộn với chút dầu giấm rồi cho lên dỉa. Phi tỏi trong bơ cho thơm, cho thịt và củ hành vào cùng một lúc, xào lửa thật lớn cho hành 1/2 chín 1/2 sống là được (lúc này thịt cũng vừa chín tới), đổ lên xà lách. Xong!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét