Thứ Tư, 16 tháng 1, 2013

Cánh gà chiên nước mắn (Nấu ăn)




Nguyên liệu:

- 5 cái cánh gà.

- Nước mắm ngon, tương ớt, muối, hành tím, tỏi.

- Bơ, tiêu, chanh, đường, dầu ăn.

Cách làm:

- Cánh gà rửa sạch để ráo.

- Ướp cánh gà với nước mắm, tương ớt, hành tím + tỏi giã nhuyễn khoảng 30 phút cho thấm gia vị rồi chiên vàng.

- 1/2 chén nhỏ nước mắm ngon + 2 muỗng đường + nước cốt chanh + tiêu. Bắc chảo khử tỏi vàng, cho khoảng 30 gr bơ + nước mắm đã pha. Nấu cho hỗn hơp sôi lên tắt bếp, cho cánh gà đã chiên vào xốc đều lên.

- Ăn nóng với xà lách trộn dầu giấm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét