- 5 cái cánh gà.
- Nước mắm ngon, tương ớt, muối, hành tím, tỏi.
- Bơ, tiêu, chanh, đường, dầu ăn.
Cách làm:
- Cánh gà rửa sạch để ráo.
- Ướp cánh gà với nước mắm, tương ớt, hành tím + tỏi giã nhuyễn khoảng 30 phút cho thấm gia vị rồi chiên vàng.
- 1/2 chén nhỏ nước mắm ngon + 2 muỗng đường + nước cốt chanh + tiêu. Bắc chảo khử tỏi vàng, cho khoảng 30 gr bơ + nước mắm đã pha. Nấu cho hỗn hơp sôi lên tắt bếp, cho cánh gà đã chiên vào xốc đều lên.
- Ăn nóng với xà lách trộn dầu giấm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét