Nem cua bể cho ngày cuối tuần
Nguyên liệu
200g cua bể
50g gạch cua
150g thịt nạc băm nhỏ
2 quả trứng gà
2 củ cà rốt
1 củ su hào
50g giá đỗ cắt nhỏ
100g miến ngâm nở
Bánh đa nem
Gia vị: Nước mắm chấm, tiêu, dầu ăn, hạt nêm.
Ăn kèm: Bún, rau thơm và nước mắm chấm chua ngọt.
50g gạch cua
150g thịt nạc băm nhỏ
2 quả trứng gà
2 củ cà rốt
1 củ su hào
50g giá đỗ cắt nhỏ
100g miến ngâm nở
Bánh đa nem
Gia vị: Nước mắm chấm, tiêu, dầu ăn, hạt nêm.
Ăn kèm: Bún, rau thơm và nước mắm chấm chua ngọt.
Thực hiện
- Trộn đều thịt cua, thịt nạc băm, hành tây, miến, giá đỗ, su hào,
cà rốt, mộc nhĩ, nấm hương, trứng gà, hạt tiêu. Nêm một chút tiêu, 1
thìa súp nước mắm chấm ngon và 2 thìa cà phê hạt nêm.
- Bắc chảo dầu cho sôi, thả nem vào rán vàng đều là được.
Vớt nem ra giấy thấm dầu. Dùng với bún tươi, rau thơm và nước mắm chấm pha chua ngọt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét