Thứ Tư, 16 tháng 1, 2013

Thịt Nướng Xả Ớt

Thịt Nướng Xả Ớt

Vật Liệu:
-1lb thịt (sườn, gà, bò v.v...)
-4 tép tỏi
-1 tép hành lá
-3 muỗng canh đường
-3-4 muỗng canh nước mắm
-1 cây xả
-ớt hiểm
-tiêu
Cách Làm:
Thịt rữa sạch để ráo. Xả và ớt bằm cho nhuyễn. Tỏi và hành cho vào cối dả nhuyễn cũng với xả ớt. Cho đường, tiêu, và nước mắm vào quậy đều rồi nem lại. Nước ướp phải hơi "đậm đà" thì ướp thịt sẻ vừa. Cho thịt vào trộn đều ướp vài tiếng (qua đem càng tốt) trước khi nướng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét