CÁNH GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM
Khi
gia đình có khách, bạn muốn dành nhiều thời gian trò chuyện đồng thời
vẫn chiêu đãi bạn bè món ngon, thì đây là gợi ý cho bạn.
NGUYÊN LIỆU:
- Cánh gà: 4 cái;
- Bột năng: 100 g;
- Tỏi băm: 2 muỗng;
- Nước mắm: 2 muỗng;
- Tiêu, đường.
THỰC HIỆN:
- Cánh gà làm sạch, để ráo, ướp tỏi + nước mắm + đường + 1/2 muỗng tiêu trong khoảng 15 - 30 phút.
- Sau đó cho 3 muỗng bột năng vào trộn đều.
- Chờ chảo nóng, cho cánh gà vào chiên.
- Chấm với muối tiêu chanh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét